A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kể câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc với 'Kẹp tóc màu xanh'

Ca khúc Kẹp tóc màu xanh gây ấn tượng bởi giai điệu nhẹ nhàng, lời ca da diết, giàu cảm xúc. Với lời bài hát đầy tình cảm và giai điệu êm ái, ca khúc đã chinh phục trái tim của rất nhiều người nghe.

Ca khúc Kẹp tóc màu xanh mang đầy chất thơ, chất nhạc và có một tư duy độc đáo trong âm nhạc. Đây là một tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung. Ca khúc được thể hiện bởi giọng hát của á quân Thần tượng Bolero 2019 - ca sĩ Tô Ngọc Hà.

Kẹp tóc màu xanh là sản phẩm MV thứ 2 của Tô Ngọc Hà trình làng đến khán giả. Không chọn dòng nhạc đã đưa mình đến vị trí á quân Thần tượng Bolero, Tô Ngọc Hà chọn dòng nhạc trữ tình, lãng mạn thực hiện sản phẩm âm nhạc.

Kể câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc qua ca khúc ' Kẹp tóc màu xanh' - Ảnh 1.

Ca sĩ Tô Ngọc Hà trong MV Kẹp tóc màu xanh

Tình yêu vốn dĩ luôn là chủ đề hấp dẫn người nghe nhạc và Kẹp tóc màu xanh có thể ví như một lá thư tình gửi đến những người đang yêu, với những cung bậc cảm xúc đầy tình yêu và sự nhung nhớ.

Người nghe tìm thấy ở ca khúc một tình yêu "tươi xanh", đầy lãng mạn của những cặp đôi yêu nhau. Chẳng cần chạy theo những món quà có giá trị, chỉ một chiếc kẹp tóc do chính tay chàng trai làm tặng cũng được cô gái nâng niu, trân trọng, luôn mang theo bên mình. Mỗi khi kẹp lên mái tóc, cô gái đều nhớ đến người mình yêu. Một chiếc kẹp tóc màu của hy vọng, màu của những giấc mơ dịu êm.

Kể câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc qua ca khúc ' Kẹp tóc màu xanh' - Ảnh 2.

Kẹp tóc màu xanh mang lời ca mộc mạc nhưng đậm triết lý nhân sinh về tình yêu, được thể hiện qua chất giọng ngọt ngào, truyền cảm của nữ ca sĩ Tô Ngọc Hà

Nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung chia sẻ: ban đầu, anh cũng khá do dự, bởi giọng hát của Ngọc Hà thiên theo dòng bolero và trữ tình. Còn Kẹp tóc màu xanh phải được thể hiện với giọng trong sáng, nhí nhảnh. 

Tuy nhiên,Tô Ngọc Hà dường như đồng cảm được những lời ca, giai điệu chất chứa trong mỗi tác phẩm của anh và đã thể hiện rất tốt ca khúc này. Kẹp tóc màu xanh được ra mắt vào ngày Quốc tế phụ nữ (8.3). Đây chính là món quà ý nghĩa mà ca sĩ Tô Ngọc Hà muốn dành cho tất cả những người phụ nữ trên khắp mọi miền tổ quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=Dq6vbgwWE1s

Bách Nhật


Nguồn:https://thanhnien.vn/ke-cau-chuyen-tinh-yeu-day-cam-xuc-voi-kep-toc-mau-xanh-185230308105213863.htm Sao chép liên kết